GIỚI THIỆU

Swancity thường hiệu bất động sản tại Việt Nam của tập đoàn quốc tế CFLD - China Fortune Land Development (CFLD là một thương hiệu Phát triển Nhà ở Quốc Tế có trụ sở chính tại Singapore, có mặt trên 14 quốc giá trên thế giới với bề dày lịch sử trên 15 năm). Với các khu đô thị qui mô cực lớn lên từ vài trăm đến hàng ngàn hecta, sở hữu vị trí đắc địa, phát triển thân thiện môi trường - thành phố xanh, sinh thái, nghỉ dưỡng

Là một tập đoàn có trụ ở ở Singapore, CFLD có tổng giá trị tài sản ròng khoảng 32 tỷ USD (tính đến tháng 12/2016), hiện diện trên 14 quốc gia đặc biệt tập trung ở khu vực châu Âu, Bắc Mỹ , châu Phi và Châu Á trong đó có Việt Nam.

Sở hữu hơn 1.100  đối tác chiến lược cao cấp trong lĩnh vực thành phố công nghiệp và bất động sản, CFLD đã tiếp nhận vốn đầu tư với vốn đầu tư hơn 4,1 tỷ USD. Hạng mục đầu tư của CFLD tập trung ở 60 thành phố công nghiệp với những nguyên tắc quản lý và vận hạnh chính gồm: Cam kết về chất lượng, cam kết phát triển xanh, cam kết liên tục cải tiến và cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Không chỉ nổi tiếng trong bất động sản, đây cũng là một tập đoàn có danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ cao với những dự án như Vườn ươm công nghệ ở thung lũng Silicon (Mỹ) với mục đích thúc đẩy sáng tạo, tìm kiếm các phát mình khoa học đột phá.

Mới đặt chân vào Việt Nam, nhưng CFLD đã lập tức khẳng định được tầm nhìn và năng lực tài chính. Tập đoàn này đã nhanh chóng thâu tóm những quỹ đất lớn tại các vị trí vàng ở khu vực miền Nam, mang mục tiêu xây dựng những thành phố xanh hiện đại, thông minh, mang đến một phong cách sống đẳng cấp và bền vững cho người Việt dưới pháp danh Swancity – thương hiệu có 15 năm lịch sử hình thành và phát triển.

Những dự án trước đó của Swancity tại 12 nước trên thế giới đều sở hữu những giá trị sống đáng mơ ước – sự trong lành, hài hòa, yên ấm và hạnh phúc cho mỗi gia đình; Cơ hội và thành công đột phá trong đầu tư bất động sản.

Sự có mặt của  China Fortune Land Development (CFLD) –tại Việt Nam đã lập tức gây một tiếng vang lớn với hai dấu ấn trên thị trường là dự án Swanbay và Swanpark – những “thành phố thông minh” mang dáng dấp của Singapore ,Nhật Bản trong lòng Sài Gòn hoa lệ.

TOP Call Now Button
ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT

Gửi Ngay 

Thông tin của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ
 
close-link