Tại sao nên đầu tư ngay dự án từ giai đoạn đầu

Theo ông Phạm Thanh Hưng - Shark Hưng phó chủ tích Hội đồng quản trị Cen Group phát biểu trong diễn đàn Giá trị thật BĐS Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Nói về hiện tượng tăng giá bất động sản theo ông Hưng lý giải như sau: một dự án có bị đẩy giá lên hay không cần phải xem xét vòng đời của bất động sản đó. Mức giá chào bán giai đoạn đầu  luôn luôn thấp hơn so với sản phẩm đã hoàn thành, vì khi dự án hoàn thành chủ đầu tư sẽ cộng thêm 10-20% chi phí vốn vì họ vay ngân hàng để đầu tư dự án

Shark Hưng cũng chia sẽ thêm " Việc tăng giá ở đây chính là do vòng đời của sản phẩm đó, chứ ko phải đầu năm anh mua bằng nay, cuối năm anh bán tăng 10-20% do thị trường tăng giá. Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất thì lựa chọn ngôn ngoan và thông minh nhất chính là mua ngay từ giai đoạn đầu chào hàng"

- Năm 2010, KDT Ecopark (Hưng Yên) chỉ bán với giá trung bình khoảng 20 triệu/m2, thời điểm đó chắc nhiều người sẽ nghĩ mua ở đó xong chẳng để làm gì, ai về chỗ xa xôi đó ở... và ngày nay giá ở đó là 55-75 triệu/m2 (tăng hơn 300% trong 8 năm, tương đương tăng 40%/năm)
-  Năm 2010, ở 1 khu vực cách quận 1 SG khoảng 7km, đất được giao với giá bán trung bình khoảng 20 triệu/m2. Với cơ sở hạ tầng chưa có gì và vị trí xa như vậy, thời điểm đó nhiều người nghĩ 20 triệu quá mắc. Và ngày nay khu ấy có giá bán trung bình 125-145 triệu/m2 (Tăng 700% trong 8 năm, tương đương 90%/năm). Và chúng ta biết đến khu ấy với cái tên là Phú Mỹ Hưng.
- Năm 2016, ở Bãi Dài Cam Ranh - Khánh hòa, 1 khu đô thị không nằm gần biển, cơ sở hạ tầng và tiện ích đều hạn chế đc rao bán giá khởi điểm khoảng 4-5 triệu/m2. Hiện nay, mặc dù cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, tiện ích sống khan hiếm, giá bán của dự án này ở mức trung bình 14-15 triệu/m2 (tăng 300% sau 2 năm, tương đương 150%/năm) =>> dự án Hưng Thịnh (Golden Bay).
Cả 3 dự án trên đều có điểm chung trong mắt nhiều nhà đầu tư: “Xa trung tâm, mua ở đây làm gì”.
--> Vậy liệu 1 dự án:
☑ Sẽ chỉ cách trung tâm thành phố HCM 25 phút lái xe, cách sân bay quốc tế Long Thành 10 phút và kết nối giao thông toàn diện từ cao tốc đến các tuyến vành đai.
☑ Mật độ xanh cao nhất với 3 đại công viên và diện tích mảng xanh dành cho cư dân lên đến 30m2/người
☑ Sẽ trở thành 1 thành phố ứng dụng toàn diện công nghệ thông minh
☑ Được quy hoạch đồng bộ chỉnh chu với đầy đủ các tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và giải trí cho cư dân.
☑ Từ đại công viên cây xanh, clubhouse, khu thể thao ngoài trời, trường học, bệnh viện....
Giá chỉ 20tr/m2 bao gồm cả đất và nhà thì liệt có thể tăng tối thiểu 50% trong năm tới không?
Đừng để phải hối tiếc khi không mua được những suất đầu tiên với ưu đãi tốt nhất!

 

TOP Call Now Button
ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT

Gửi Ngay 

Thông tin của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ
 
close-link